Saturday, June 20, 2015

Attention span - single line of code

In my previous blog post I described adventures of creating EmberJS template to post questions on forum / Stack Overflow. As the result, I was able to create a single index.html - view on gist - file capable of delivering all functionalities.

On the same note - here is my single file for AngularJS - view on gist - a very reasonable starting point, although I need to admit that versions might need updating...

Speaking of one-liners - see Angular Loader Bar:


I love stuff that just works. 

And that is why in one of my projects - cmdctrl - decided to go with the single line approach:

I still need to figure out the way how to show / not show the overlay. Currently it loads everytime, which is annoying when navigating pages / jumping between sites I own... It annoys me and I'm thinking about rewriting links to contain #noshow in the URL. That should probably do the trick (unless there is an existing hash), probably in order to manipulate URLs I'd have include jQuery (not a big deal, I really like jQuery as DOM manipulation is a matter of a single line)
This is my avatar from IndieWebCamp, place where cmdctrl originated. This year - http://indiewebcamp.com/2015/ - but I'll be in London, expanding my knowledge about consciousness - http://breakingconvention.co.uk/5 comments:

 1. Looked at forking cmdctrl on GitHub, but looks like it's recently been modified so that it does nothing at all. What's the plan for it?

  ReplyDelete
 2. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  marketing xanh
  kinh dịch ngô tất tố
  contingency plan là gì
  búp sen xanh ebook
  lý thuyết thương mại mới
  thuyết công bằng
  thuyết nhu cầu của mcclelland
  mô hình aida trong marketing
  chuỗi giá trị là gì
  atl là gì

  - Cách đây mấy ngày lão Lưu phòng thi hành án còn nhắc tôi về Lưu Mãnh, vốn định để cuối năm nói với sếp Loan chuyện Lưu Mãnh trước.

  - Sếp Hà, Lưu Mãnh công tác cũng không được chỉ có điều đã tạo ấn tượng không tốt với bên Đảng ủy Khu, nếu như có thể đến một đồn khác làm phó trưởng đồn thì không phải là đã giải quyết được vấn đề hay sao?
  Khâu Nguyên Phong đương nhiên hiểu rõ quan hệ giữa trưởng phòng Lưu phòng thi hành án và Lưu Mãnh, hơn nữa trưởng phòng Lưu cũng đã nói riêng với mình rồi.

  - Ừ, để xem, lão Khâu, trước tiên lão cứ lo chu đáo chuyện của mình đi đã.

  Triệu Quốc Đống hiển nhiên không biết tên của mình đã in dấu trong suy nghĩ của lãnh đạo rồi, chẳng qua hắn biết bất kể là lãnh đạo phòng hay cục thì đều thích can thiệp vào người có quan hệ, mà bây giờ đang trong thời điểm đặt nền móng kiếm ấn tượng.

  Sau mấy lần hành động liên tục, không chỉ tình hình kinh tế đồn thay đổi rất nhiều mà ngay cả cá nhân hắn cũng có một chút thu hoạch.

  Phó bí thư Đảng ủy xã Hắc Thạch và chủ tịch xã Thổ Lăng đều gọi điện thoại tới nói giúp bà con, họ hàng, ngay cả phó bí thư Cao của Đảng ủy Khu cũng đi đường vòng cửa sau để xin miễn phạt tiền cho người quen. Trải qua việc này đã khiến cho Triệu Quốc Đống dần dần có quan hệ với những người này.

  Khâu Nguyên Phong có lẽ là bận những việc khác nên việc xử phạt này gần như là để mặc, vấn đề bình thường thì đều để Triệu Quốc Đống giải quyết xử trí rồi cuối cùng báo cáo cho hắn một tiếng là được. Triệu Quốc Đống đương nhiên cũng biết chừng mực, việc nào vượt qua giới hạn thì đều giao lại cho trưởng đồn.

  ReplyDelete