Monday, May 24, 2010

getting a job

It's just that simple:


Another case:

Another two examples of nice resumee site: Urszula Suwada and Sylwia Besz (update: Anita Wojtas). The silly part is that stefanow.com was registered at the day I wanted to do it:

(take it easy - there are still .info .net .org .biz top level domains avaiable)

1 comment:

 1. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  marketing xanh
  kinh dịch ngô tất tố
  contingency plan là gì
  búp sen xanh ebook
  lý thuyết thương mại mới
  thuyết công bằng
  thuyết nhu cầu của mcclelland
  mô hình aida trong marketing
  chuỗi giá trị là gì
  atl là gì

  - Ha ha, lão Khâu, lão không sợ thổi quá à? Tên này mới công tác được một năm, có thể chủ trì công tác một phương, khống chế tình hình trị an địa phương, khiến cho dân chúng vừa lòng, Đảng ủy, chính quyền yên tâm không?
  Hà Phượng Tường cười như không cười hỏi ngược lại.

  - Sếp Hà, lời tôi nói là thật, ngài đừng xem Tiểu Triệu còn ít tuổi nhưng tính tình cực vững vàng, hơn nữa còn thích động não cân nhắc các vụ án. Không giống những người trẻ tuổi nôn nóng khác khi xuôi chèo mát mái thì còn tạm được nhưng khi gặp khó khăn, thất bại thì lại ỉu xìu. Sau khi Tiểu Triệu báo cáo với tôi vụ án 11 trâu cày, phân tích thói quen hoạt động cùng quan hệ xã hội của người bị hiềm nghi phạm tội, rồi xác định phương hướng trinh sát liền dẫn theo nhóm dự bị mai phục suốt ba tuần. Nói thật, lúc ấy ngay cả tôi cũng không ôm hi vọng nhưng bọn Tiểu Triệu cuối cùng đã tóm được cái tên kia.

  Lời của Khâu Nguyên Phong khiến Hà Phượng Tường có phần bất ngờ, không nhiều cảnh sát trẻ mạnh dạn giao tiếp, dám xông pha, biết sử dụng đầu óc hơn nữa lại còn cương trực, người này thực sự không đơn giản.

  - Ồ, như vậy xem ra Triệu Quốc Đống này là một hạt giống tốt, chẳng trách sếp Chu lẫn sếp Loan đều muốn đem hắn về đội cảnh sát hình sự.

  - Ấy chớ, sếp Hà, Giang Miếu chúng tôi cũng chỉ có một hai người là có khả năng, tôi còn đang trông cậy năm nay Giang Miếu tranh thủ bình xét tổng hợp toàn cục để có thể xếp một trong ba vị trí đầu rồi qua đó lên cấp, anh mà để tên này chạy mất thì ai kéo lên thay tôi?
  Khâu Nguyên Phong vừa nghe xong liền sốt ruột.

  - Không phải còn có Lưu Mãnh sao?
  Hà Phượng Tường cũng khá quen thuộc tình hình đồn công an.

  ReplyDelete